Phàm Nhân Tu Tiên Mod

Phàm Nhân Tu Tiên Mod

Phàm Nhân Tu Tiên Mod [Full]

Cập nhật: 30/05/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Một chàng trai nghèo tỉnh lẻ từ một làng núi đã vô tình gia nhập một môn phái nhỏ và trở thành đệ tử đã đăng ký. Làm thế nào một người có thân phận và trình độ bình thường như vậy có thể ady nhập vào thế giới nguy hiểm và phức tạp của tu tiên, nơi có cả kẻ yếu và kẻ mạnh? Làm thế nào anh ta có thể cạnh tranh với những vị thần lớn và các tiên sư trong các vùng sơn hải, tự hào về việc thám hiểm tam giới? Hãy theo dõi câu chuyện của Hàn Lập, một chàng trai thông minh và cẩn trọng, đối mặt với thách thức từ kẻ thù và thế giới xung quanh, chiến đấu với Ma Đạo, khám phá kho báu, vượt biển rộng, thưởng thức sự hạnh phúc từ việc trả thù và trở thành một cường giả trong tam giới!

[Trận Chiến Tại Toàn Server – Đỉnh Cao BXH]
Toàn bộ server đối đầu, liên minh đối kháng, tranh giành Linh Mạch! Bằng cách sử dụng chiến lược mới hoàn toàn và hợp tác nhóm, hãy cố gắng thay đổi tình hình trong các tông môn đối kháng, vượt qua những đối thủ mạnh mẽ và trở thành huyền thoại trên chiến trường. Mọi kỹ năng mà bạn đã rèn luyện trong hành trình tu tiên, mọi linh thú mà bạn thu phục và mọi vũ khí mà bạn sở hữu sẽ giúp bạn chiến thắng mọi cuộc chiến.

[Cốt Truyện Tham Gia: Hôm Nay Tôi Là Nhân Vật Chính]
Cuốn tiểu thuyết quá dài? Anime cập nhật quá chậm? Tại sao không thử trải nghiệm cốt truyện được khôi phục lại một cách tuyệt vời trong trò chơi? Với chất lượng hình ảnh tương đương với trò chơi trên máy tính, hiệu ứng vẽ và hoạt hình tinh tế, hãy trở thành nhân vật chính và bay trên ngọn núi và trên bầu trời, sử dụng các phép thuật kỳ diệu để đánh bại đối thủ của bạn, gặp gỡ những đồng môn và những người bạn tri kỷ, và trải nghiệm một câu chuyện nhập vai hoàn toàn mới về một phàm nhân tu tiên.

Tối ưu hóa cấu trúc.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.0.1.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 283.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: SolaplayGame.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan