Hit & Run: Solo Leveling Mod

Hit & Run: Solo Leveling MOD

Hit & Run: Solo Leveling MOD Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ Apk + iOS

Cập nhật: 30/05/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

ĐÁNH VÀ CHẠY: Solo Leveling là một trò chơi hành động chạy sôi động mà chưa từng có trước đây!

“Liệu tôi có phải là người duy nhất có thể thăng cấp trong trò chơi này không?!”
Bạn là một chiến binh que phải cứu một thị trấn khỏi những con quái vật độc ác! Để đánh bại chúng, bạn phải tăng cấp cho bản thân!
Bạn chỉ có một cặp lưỡi kiếm và phải đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi. Bạn sẵn lòng thực hiện chuyến hành trình dài và gian khổ này để cứu thị trấn và đối mặt với các tên trùm khổng lồ không?

ĐÁNH, ĐẬP, CHÉM! Hãy làm mọi thứ bạn có thể. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện để vượt qua trở ngại đều chỉ cần một cú Vuốt! Không ai có thể ngăn cản bạn!

TIẾP TỤC TĂNG CẤP!
Chiến đấu! Đánh bại tất cả kẻ thù trên đường đi của bạn! Mỗi khi bạn tiêu diệt chúng, cấp độ của bạn sẽ tăng lên. Tuy nhiên, không phải tất cả kẻ thù bạn gặp trên đường đi đều dễ bị đánh bại. Hãy thông minh trong việc chọn đối thủ để đánh bại, dựa trên cấp độ của bạn. Hãy tiếp tục cố gắng và leo lên cấp độ cao nhất!

RÀO CẢN ĐA DẠNG
Không chỉ có kẻ thù trên đường. Tránh xa các cạm bẫy, thử thách trên con đường và lựa chọn con đường an toàn. Nếu may mắn, bạn có thể phát hiện ra các cổng thông tin giúp bạn tăng tốc hoặc cung cấp đá quý. Khám phá các yếu tố khác nhau trong trò chơi qua các cổng bí ẩn.

CHIẾN ĐẤU VỚI ÔNG CHỦ ĐẶC BIỆT
Trùm cuối cùng ở cuối con đường sẽ là thử thách lớn nhất của bạn. Nếu không thể đánh bại ông, bạn sẽ không thể cứu được ngôi làng. Đánh bại ông sẽ đòi hỏi sự thông minh trong mọi quyết định trên đường đi. Liệu bạn có thể vượt qua mọi thử thách, kể cả tên trùm khổng lồ và mạnh mẽ?

Trò chơi hành động đầy hấp dẫn này sẽ làm bạn say mê! Hãy trải nghiệm sự hỗn loạn của trò chơi hành động nhập vai này. Thách thức bản thân, thể hiện sự nhanh nhẹn của mình và xem bạn có thể thăng cấp đến đâu ngay bây giờ!

Chúng tôi đã chuẩn bị để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới.
Đã khắc phục lỗi và tối ưu hiệu suất của trò chơi. Hãy thưởng thức…

Thông tin khác

Phiên bản: 0.67.0.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 74710.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 2,99 US$ - 7,49 US$ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Supercent.
Phiếu bầu: 1025.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan