3Q Legend:Danh Tướng Truyền Kỳ Mod

3Q Legend:Danh Tướng Truyền Kỳ Mod

3Q Legend:Danh Tướng Truyền Kỳ Mod UNLIMITED

Cập nhật: 30/05/2024
Giá gốc: FREE
TẢI XUỐNG: MIỄN PHÍ
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
Tùy từng thiết bị

Tham gia hoạt động cày chay cũng sẽ được thăng cấp lên VIP: Đăng nhập nhận VIP 2 và leo thang lên đến VIP 6 một cách linh hoạt.
Hưởng ngay 10k KNB và lựa chọn danh tướng yêu thích: Tôn Sách, Cam Ninh, Quách Gia, Điển Vi…
Trải nghiệm 3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ – trò chơi nhập vai chiến thuật thẻ bài Tam Quốc trên di động, do Funtap phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Tham gia vào cuộc chiến quốc gia giữa các phe Ngụy, Thục, Ngô với đại đoàn quân mạnh mẽ và sự xuất hiện của hơn 100 vị danh tướng với tài năng võ lược vượt trội như Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Triệu Vân… Đặc biệt là sự ra đời của Ngụy – Quan Vũ, một phong thần chưa từng được tiết lộ ở bất kỳ nơi nào khác. 3Q Legend cam kết mang đến những trận đấu chiến thuật độc đáo với tới 20 hiệu ứng khắc chế đặc biệt.

Game còn đem đến trải nghiệm mới lạ với sự xuất hiện của các vị Phong Thần nổi tiếng như: Nữ Oa, Natra, Dương Tiễn, Lôi Thần… mang lại trải nghiệm thị giác và cảm xúc đặc sắc cho người chơi.

Hệ thống Quốc Gia đa dạng, cho bạn trải nghiệm cảm giác thống trị thời vua chúa. Tham gia tranh giành ngôi vị vương giả, thăng tiến trong quan lại và nhận phúc lộc từ triều đình. Thắng làm vua, thua kính trọng. Thêm vào đó, hậu cung phong phú, cho phép bạn lựa chọn hầu hạ mỗi ngày.

Mỗi đêm từ ngày thứ 7 trong tuần, tham gia vào các hoạt động PK vô cùng sôi động với hệ thống PVP, PVE liên server như: Quần Hùng Trục Lộc, Tranh Bá, Đấu Trường Đỉnh Cao, Thủ Hộ Kho Lương…

Ngoài ra, bạn cũng có thể thư giãn cùng các tướng lĩnh trong các hoạt động như Du Ngoạn, Đấu Manh Sủng, Yến Tiệc Cung Đình hoặc tham gia Bingo Trái Cây để tái hiện tuổi thơ ngọt ngào.

3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ không chỉ là trò chơi chiến thuật Tam Quốc mà Chúa Công không thể bỏ qua. Hãy tải ngay để bắt đầu hành trình chinh phục Tam Quốc!

  • Ra mắt tướng Huyễn Ma Tào Tháo mới.
  • Thêm tính năng Võ Hồn Điện mới.

Thông tin khác

Phiên bản: 1.0.5.
Hệ điều hành: Android APK / iPhone IOS-IPA.
Đánh giá: 1609.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Funtap.vn.
Phiếu bầu: 0.
Tương tác: Free.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan